Wednesday, 29/01/2020 - 19:41|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI VỮNG VÀNG TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS ĐỒNG PHÚ TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI VÀO HÈ” NĂM 2019

     Năm học 2018- 2019 đã kết thúc. Bằng sự chỉ đạo sát sao của BGH (Ban giám hiệu) nhà trường, sự dạy dỗ tận tâm của các thầy cô giáo, với sự đoàn kết, nỗ lực của các em học sinh, trường THCS Đồng Phú đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt hoạt động.

       Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều 28/5/2019, Liên đội trường THCS Đồng Phú tổ chức chương trình Ngày hội vào hè - Team building nhằm tuyên dương các anh chị phụ trách, các đội viên tiêu biểu năm học 2018-2019.

       Đến dự với ngày hội có các đại biểu đại diện Đoàn phường Đồng Phú, Nhà thiếu nhi tỉnh Quảng Bình, Bộ đội biên phòng tỉnh, BGH nhà trường, các thầy cô giáo là tổ trưởng tổ chuyên môn cùng 17 anh chị phụ trách và 113 đội viên tiêu biểu đến từ các chi đội.

       Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, với các trò chơi sôi động, hấp dẫn đã để lại nhiều ấn tượng khó phai với quý vị đại biểu cùng các em học sinh. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện năng khiếu về văn hóa - văn nghệ; thể dục - thể thao, đồng thời góp phần động viên, khích lệ để các em nỗ lực hơn nữa trong năm học mới.

       Cũng trong dịp này đại diện BGH nhà trường đã tặng hoa biểu dương các anh chị phụ trách- những người luôn đồng hành, sát cánh, dẫn đường trong mọi hoạt động; đồng thời trao giấy chứng nhận cho các bạn đội viên tiêu biểu trong năm học 2018- 2019.

Một số hình ảnh trong Ngày hội vào hè- Team building:

Thầy Trần Văn Thức thay mặt BGH nhà trường phát biểu trong ngày hội
Các chị phụ trách nhận hoa trong ngày hội
Đại diện đoàn phường Đồng Phú, BGH nhà trường trao giấy chứng nhận cho các bạn đội viên tiêu biểu

Đại diện đại biểu nhận hoa từ BGH nhà trường
Các bạn rất hào hứng tham gia Team building

Đội thắng cuộc nhận quà từ ban tổ chức

                                                                                                                                  Thanh Trà


Tác giả: Thanh Trà - THCS Đồng Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết