Saturday, 05/12/2020 - 15:11|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bảo Ninh tổ chức Hội thi “Cô chế biến giỏi” cấp trường năm học: 2020-2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học: 2020-2021 và lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo việt nam 20/11, trường Mầm non Bảo Ninh tổ chức Hội thi “Cô chế biến giỏi” cấp trường năm học: 2020-2021.

Ngày 13-14 tháng 11 năm 2020 Trường Mầm non Bảo Ninh tổ chức Hội thi “Cô chế biến giỏi” cấp trường, đến dự với Hội thi có đầy đủ các cô giáo trong Ban giám hiệu và tất cả Giáo viên trong Nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của 10 cô nuôi tham gia dự thi, mỗi cô nuôi thực hiện hai phần thi; tính khẩu phần ăn trên máy và chế biến 10 suất ăn cho trẻ mẫu giáo.

Hội thi “Cô chế biến giỏi” diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Nhân viên tham dự thi thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, tự tin trong các món ăn mình đã chọn.

Các cô nuôi đến với hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực, và ý thức trách nhiệm cao trong việc thể hiện năng lực, sở trường, đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, bổ ích để mỗi cá nhân thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để giao lưu trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp trong công tác sơ chế, chế biến và xây dựng thực đơn phù hợp với trẻ ở trong nhà trường. Các cô nuôi đã thể hiện rỏ sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sơ chế, chế biến các món ăn một cách sáng tạo và đầy tự tin. Mỗi thí sinh thi đều mang những nét đặc trưng riêng theo thực đơn đã chọn, nhưng tất cả đều giống nhau vì mục tiêu chung là mang chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm đến với trẻ. Bằng những tình cảm và tinh thần trách nhiệm với học sinh, mỗi món ăn trong hội thi hôm nay cũng như muôn ngàn bữa cơm ở trường, các cô nuôi đã tạo nên những món ăn đậm đà tình yêu thương, giúp trẻ phát triển toàn diện .

Các cô nuôi đã khẳng định được năng lực của mình hoàn thành xuất sắc hai phần thi. Ban giám khảo thực sự ngỡ ngàng trước sự chế biến sáng tạo và mùi vị của các món ăn và cách trình bày đẹp mắt của các cô.

Hội thi “Cô chế biến giỏi” khép lại với kết quả đáng phấn khởi.

- Cô: Nguyễn Thị Như Quỳnh đạt giải Nhất.

- Cô: Phạm Thị Nhàn đạt giải Nhì.

- Cô: Lê Thị Mỹ Bình, Nguyễn Thị Diệu Hương, Nguyễn Thị Hải Lệ đạt giải Ba.

- Cô: Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trương Thị Thương Hoài đạt giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 


Tác giả: Thu phương - MN Bảo Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết