Thứ tư, 08/04/2020 - 09:39|
CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2020 - 2022

    Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Phường Đồng Hải về tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Đồng Hải, sáng ngày 5/03/2020, Chi bộ trường Tiểu học Đồng Mỹ long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị, bầu chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ phường lần thứ I.

          Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí đã đưa ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 như việc đẩy mạnh nâng cao uy tín của chi bộ, của đảng viên, xây dựng chi bộ đoàn kết, vững mạnh, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong bối cảnh hai phường Đồng Mỹ và Hải Đình sát nhập nên có nhiều thử thách và khó khăn cho nhà trường, làm tốt công tác y tế học đường, chủ động ứng phó kịp thời với thiên tai, dịch bệnh để hạn chế thiệt hại ở mức thấp nhất có thể. Chỉ tiêu phấn đấu chi bộ trong sạch vững mạnh, tập thể lao động tiên tiến, các đoàn thể khác đạt xuất sắc.

         Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - UVTV, Phó bí thư Đảng ủy Phường đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, bồi dưỡng và phát triển Đảng, thực hiện phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới.

        Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên, sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, thực hiện đảm bảo các nội dung theo yêu cầu: Tổng kết đánh giá kết quả đã đạt được nhiệm kỳ 2017-2020; đề ra các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng Đảng của nhiệm kỳ 2020-2022; Bầu chi ủy nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ phường lần thứ I.

         Kết quả bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm: Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Bí thư chi bộ,  đồng chí Trần Thị Phương Mai - Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Võ Thị Hồng Lĩnh - Chi ủy viên chi bộ. Bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường gồm 4 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự khuyết.

       Đại hội chi bộ trường Tiểu học Đồng Mỹ đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường Tiểu học Đồng Mỹ trong thời gian tới.

       Xin chúc cho Chi bộ tiểu học Đồng Mỹ luôn đoàn kết, lãnh đạo nhà trường thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng là chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh.

 

 


Tác giả: Quỳnh Trang - TH Đồng Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết