Wednesday, 21/10/2020 - 03:56|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, vui mừng với những thành tích vừa đạt được trong năm học qua, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Đồng Mỹ đang ra sức thi đua Dạy tốt - Học tốt nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện góp phần vào việc thực hiện tốt chương trình Giáo dục phổ thông phổ thông năm 2018 đối với lớp 1 và thực hiện chương trình hiện hành đối với lớp 2 đến lớp 5.

Vào lúc 7 giờ 30 phút  ngày 7 tháng 10 năm 2020, nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo duc, người lao động năm học 2020-2021 nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động trong năm học 2019-2020 đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện thành công kế hoạch đề ra cho năm học 2020-2021.

      Tham dự Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đ/c Trương Thanh Bình - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, đ/c Đinh Bá Quang – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Hới, đ/c Võ Quốc Thịnh - Chủ tịch hội đồng nhân dân Phường cùng các đồng chí là đại diện các ban ngành của Phường đến dự hội nghị, anh Phạm Ngọc Tú - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Huyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Trần Thị Phương Mai – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể nhà giáo, người lao động trong nhà trường.

       Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Thị Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học vừa qua, một năm học thực sự đặc biệt mà nhà trường vừa tập trung công tác giảng dạy vừa đẩy mạnh việc phòng chống dịch Covid-19 ở trong nhà trường. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn thể hội đồng, tập thể sư phạm nhà trường đã vinh dự được nhận danh hiệu tập thể lao động sư phạm xuất sắc, được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động Tỉnh.

        Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong hoạt động về chuyên môn đối với việc thực hiện Chương trình Giáo dục Phổ thông 2018, nâng cao vai trò quản lý của người giáo viên, xây dựng một lớp học hạnh phúc nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học  2020-2021.

      Phát biểu ý kiến tại Hội nghị, đồng chí Đinh Bá Quang đã có lời khen ngợi về những thành tích và cố gắng mà Trường Tiểu học Đồng Mỹ đạt được trong những năm qua, đặc biệt năm học 2019-2020, trước tình hình hết sức khó khăn về dịch bệnh nhưng Trường Tiểu học Đồng Mỹ vẫn khắc phục mọi khó khăn để đạt được những thành tích về dạy học cũng như đã nhận được danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và thực hiện tốt các yêu cầu của ngành đối nhiệm vụ dạy học trong năm học 2020-2021, đặc biệt là việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở lớp 1. Đồng thời nhất trí với các báo cáo về kế hoạch dạy học của nhà trường trong năm học 2020-2021, cũng như các ý kiến tham luận của viên chức, người lao động tại Hội Nghị.

Qua một buổi làm việc, với tinh thần dân chủ, cởi mở và thẳng thắn Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động dự Hội nghị thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị năm học 2020 - 2021. Đây là cơ sở, tiền đề để tất cả nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động đồng lòng, nhất trí, nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, quyết tâm xây dựng một trường học hạnh phúc, lớp học hạnh phúc với mong muốn của tập thể sư phạm nhà trường, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của trường trong năm học 2020-2021.                                                                    


Tác giả: Quỳnh Trang - TH Đồng Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết