Wednesday, 27/05/2020 - 12:33|
NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THỜI TRANG XUÂN CỦA BÉ”

     Mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh là báo hiệu mùa xuân đã về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc vất vả. Mùa xuân đem đến cho chúng ta sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua sắc. Đâu đó trong những ngôi nhà là cây nêu ngày tết, là bánh chưng xanh, là câu đối đỏ...và hơn cả là mùa xuân đang làm cho chúng ta thêm rộn rã, thêm mong chờ.

     Hoà chung không khí cả nước đón xuân Canh Tý 2020, nhằm tạo cho các con có một sân chơi lý thú, bổ ích đồng thời rèn luyện cho các con kỹ năng biễu diễn trên sân khấu, kỹ năng biết hợp tác, đoàn kết với bạn khi biễu diễn, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng tạo hình khi cùng các cô giáo thiết kế các bộ trang phục thời trang. Ngày 10/01/2020 trường mầm non Hoa Hồng tổ chức ngày hội “Thời trang xuân của bé”, đây thật sự là một ngày hội vui và có ý nghĩa.

     Không khí tại sân trường dường như vui hơn, rộn ràng hơn bởi những sắc màu từ các bộ trang phục với đa dạng các kiểu mẫu của 360 cháu, cùng một chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc do các cô giáo và các bé biểu diễn. Dưới ánh đèn nhấp nháy, khi các bản nhạc được cất lên là lúc các bé tự tin “sải bước” trên sân khấu; điều đáng chú ý và mục tiêu của chương trình này là tạo cơ hội cho tất cả các cháu đều được tham gia. Hôm nay, từ các bé độ tuổi nhà trẻ đến các bé mẫu giáo bé, nhỡ, lớn tất cả đều được đứng trên sân khấu, được vui với bạn, được tạo cơ hội để phát triển năng khiếu âm nhạc, trình diễn… Cùng với hoạt động đó, các bé còn được gặp gỡ, giao lưu với Vua đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam - Phạm Tuấn Hải, các bạn nhỏ được thưởng thức một món ăn mới: “Cháo sâm bố chính - thịt bò” do đầu bếp Tuấn Hải chế biến.

     Chương trình ngày hội “Thời trang xuân của bé” đã khép lại nhưng sự lan tỏa, những khoảnh khắc “đẹp” của trẻ chắc chắn sẽ được lưu giữ mãi. Chương trình đã tạo được nhiều cảm xúc đến các bậc phụ huynh, các cô giáo, đặc biệt là các bé với các màn biểu diễn thời trang của tất cả các bạn nhỏ của tất cả các khối trong toàn trường. Bên cạnh những bộ trang phục đẹp, màu sắc phong phú, phong cách biểu diễn ấn tượng, thông qua ngày hội các con còn đem đến thông điệp “Bảo vệ môi trường- nói không với rác thải nhựa”… Ngày hội  kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng quý bậc phụ huynh, của các bé trước thềm năm mới.

Sau đây là một số hình ảnh ngày hội:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết