A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRIỂN KHAI BỒI DƯỠNG ĐẠI TRÀ CÁC MÔĐUN CHO GIÁO VIÊN, CBQL THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

Thực hiện số 41/PGDĐT ngày 18/1/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới về việc Hướng dẫn triển khai bồi dưỡng đại trà các mô đun cho giáo viên, cán bộ quản lí cơ sở giáo dục phổ thông thực hiện Chương trình GDPT 2018, chiều ngày 21/2022, Trường THCS Bảo Ninh đã triển khai bồi dưỡng đại trà các mô đun cho giáo viên, CBQL của trường.

      Mục đích của buổi triển khai bồi dưỡng nhằm tăng cường năng lực theo chuẩn nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên của trường nhằm đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình GDPT 2018. Triển khai thực hiện bồi dưỡng các mô đun đảm bảo thiết thực, hiệu quả theo quy định.

      Tham gia bồi dưỡng có đồng chí Lưu Thị Ánh Tuyết, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Thị Hà, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các đồng chí giáo viên trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

      Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lưu Thị Ánh Tuyết, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh vai trò của bồi dưỡng thường xuyên đối với việc phát triển năng lực theo chuẩn nghề nghiệp của giáo viên đáp ứng mục tiêu Chương trình GDPT 2018, đồng thời, yêu cầu giáo viên toàn trường thực hiện nghiêm các công văn chỉ đạo của cấp trên, thực hiện bồi dưỡng các mô đun theo đúng tiến độ, thời gian đã đề ra.

      Được sự phân công của lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần Thị Hoài Loan, tổ trưởng Tổ văn phòng đã hướng dẫn, hỗ trợ tích cực cho toàn thể giáo viên của trường hoàn thành hồ sơ cá nhân và đăng kí môn học; thực hiện các nhiệm vụ học tập trên hệ thống LMS (thảo luận, góp ý, thực hiện bài tập quá trình, bài tập cuối mỗi khóa, trao đổi với giáo viên hướng dẫn,…).

      Sau thời gian được lắng nghe, quan sát và nhận được sự hướng dẫn tận tình của đồng chí Hoài Loan và các đồng chí cốt cán nhà trường, giáo viên đã cơ bản hoàn thành hồ sơ cá nhân và đăng kí môn học, thực hiện các nội dung của mô đun 1 đại trà. Những thắc mắc của giáo viên dần được tháo gỡ, giáo viên của trường đã nắm được các thao tác thực hiện mô đun, có thể tự học ở nhà và sẽ đảm bảo thời gian hoàn thiện các mô đun theo quy định.      

        Một số hình ảnh từ buổi triển khai bồi dưỡng:

Các đồng chí giáo viên tham gia tích cực buổi triển khai bồi dưỡng


Tác giả: Lan Hương - THCS Bảo Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết