Thursday, 25/04/2019 - 11:12|
GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI - VỮNG VÀNG TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Đồng Mỹ tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

      Sáng ngày 5/9/2018 Trường THCS Đồng Mỹ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 , nhà trường đã vui mừng đón các đoàn đại biểu đến dự lễ khai giảng: về phía lãnh đạo Thành phố có đồng chí Phan Thanh Tâm – TVTU,Chủ nhiệm UBKTTU; đồng chí Võ Thị Hiền – Chánh thanh tra TP, đồng chí Hồ Thanh Hải – Trưởng phòng VHTT Tp, đồng chí Trần Nam Sơn – chuyên viên phòng GD. Về phía đại diện lãnh đạo chính quyền có đồng chí Cao Thanh Hiền – Bí thư Đảng uỷ Phường Đồng Mỹ cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, Công an, tổ dân phố phường Đồng Mỹ. Về phía ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có anh Võ Minh Chiến trưởng ban và các anh, chị thường trực trong ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh. Cùng sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 600 em học sinh trường THCS Đồng Mỹ.

                                                                     Quang cảnh buổi lễ khai giảng

                                             Các quý vị đại biểu , các thầy cô giáo tham dự lễ khai giảng

         Mở đầu chương trình buổi lễ khai giảng là phần đón tân học sinh Khối 6 năm học 2018-2019 trong niềm hân hoan chào đón của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh khối lớp trên.

       Những lời ca, tiếng hát, điệu múa thiết tha đến từ đội văn nghệ chào mừng của Chi Đoàn giáo viên và đội văn nghệ của các em học sinh khiến không khí buổi lễ thêm phần sôi động, tươi vui.​​​​​​​

       Tiếp theo chương trình, cô giáo Võ Thị Cẩm Lệ - Phó hiệu trưởng nhà trường trịnh trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019 với những lời răn dạy, nhắc nhở tâm huyết. Trong thư, Chủ tịch nước đã biểu dương sự nổ lực phấn đấu và nhiệt liệt chúc mừng những kết quả, thành tích mà ngành Giáo dục đã đạt được trong năm học vừa qua. Khích lệ tinh thần các thầy giáo , cô giáo giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy học, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Cô giáo Võ Thị Cẩm Lệ- Phó hiệu trưởng nhà trường trịnh trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang 

      Thầy giáo Dương Đức Tương, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn lễ khai giảng ,đề ra nhiệm vụ, phương hướng cũng như nêu cao quyết tâm cho toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng các em học sinh. Trong diễn văn khai mạc buổi lễ, thầy giáo hiệu trưởng đã nêu cao quyết tâm đoàn kết, phấn đấu vươn lên không ngừng toàn thể Hội đồng sư phạm và các em học sinh trong năm học 2018 - 2019.

                  Thầy giáo Dương Đức Tương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn lễ khai giảng​​​​​​​

                                                         Thầy giáo Hiệu trưởng đánh hồi trống khai trường

     Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường THCS Đồng Mỹ bước vào năm học mới.Tiếng trống khai trường THCS Đồng Mỹ năm nay còn chất chứa bao tâm huyết của “người thuyền trưởng chèo lái con thuyền dạy và học” của nhà trường bước sang một trang sử mới, hứa hẹn những bến bờ vinh quang, xán lạn.

                                                                         Các lớp thả bóng bay

       Cũng trong buổi lễ, các suất học bổng của Hội chữ thập đỏ phường, Ngân hàng ACB, Bảo hiểm nhân thọ cho các em học sinh nghèo vượt khó.

      Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi lễ khai trường của Trường THCS Đồng Mỹ diễn ra thật long trọng, trang nghiêm, đầy ý nghĩa, tạo được không khí hân hoan, náo nức cho thầy và trò bước vào một năm học mới. Buổi lễ khai trường đã thành công tốt đẹp. Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới lại đến với tất cả niềm háo hức, hân hoan, rạng ngời. Trước thềm năm học mới, thầy và trò trường THCS Đồng Mỹ sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được quyết tâm xây dựng nhà trường lớn mạnh về mọi mặt. Dù khó khăn đến đâu, tập thể thầy và trò trường THCS Đồng Mỹ với tinh thần đoàn kết, vượt khó và với truyền thống say mê, sáng tạo sẽ mãi tiến về phía trước, vươn tới những tầm cao mới- những tầm cao không bao giờ dừng lại để thành công nối tiếp thành công!


Tác giả: Hoàng Diệu Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết