Wednesday, 27/05/2020 - 11:58|
NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐỒNG PHÚ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

        Nhằm hướng đến kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), sáng ngày 24/7/2019, Liên Đội trường THCS Đồng Phú kết hợp với Đoàn phường Đồng Phú đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ thành phố, Tượng dài Mẹ Suốt; thăm và động viên các gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng. Dự lễ dâng hương có các đồng chí đại biểu đại diện UBND Phường Đồng Phú, Hội Cựu chiến binh phường Đồng Phú, Đoàn phường Đồng Phú, BGH nhà trường cùng các em học sinh ưu tú trong năm học 2018-2019.

 

Các đồng chí đại biểu, đoàn viên thanh thiếu niên đã dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ

       Sau phần nghi lễ, toàn thể đại biểu, Đoàn viên thanh thiếu niên đã kính cẩn dâng hương lên phần mộ các liệt sĩ, thể hiện niềm tri ân và lòng biết ơn vô hạn tới những người con anh hùng đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

 

 

                                          Dâng hương tại tượng đài Mẹ Suốt- nữ Anh hùng Lao động trong Chiến tranh Việt Nam

       Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay, giáo dục các em học sinh về truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của cha anh. Cũng giống như “Uống nước phải biết nhớ nguồn, ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây”, đó chính là đạo lý cao đẹp mà biết bao thế hệ đã vun đắp!

Một số hình ảnh của hoạt động:

Thăm nhà bà mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Viễn

 


Tác giả: Liên đội THCS Đồng Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết