Monday, 03/08/2020 - 18:30|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI THCS ĐỒNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG ANH (CHỊ) PHỤ TRÁCH, ĐỘI VIÊN TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2019- 2020

Năm học 2019-2020 đã kết thúc. Bằng sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường, sự dạy dỗ tận tâm của các thầy cô giáo, với sự đoàn kết, nỗ lực của các em học sinh, trường THCS Đồng Phú đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt hoạt động. 

      Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều 21/7/2020 Liên đội trường THCS Đồng Phú tổ chức tuyên dương anh chị phụ trách, đội viên tiêu biểu và các đơn vị đồng hành, phối hợp trong năm học 2019- 2020.

      Đến dự lễ tuyên dương có:

-Anh Hà Quốc Vương Anh- Bí thư thành Đoàn Đồng Hới.

-Cô Nguyễn Thị Lan Anh - Phó chủ tịch HĐND phường Đồng Phú.

-Chị Nguyễn Thị Bảo Yến - Bí thư Đoàn phường Đồng Phú.

-Anh Lê Ngọc Linh- Trưởng ban ĐDHCM học sinh.

Cùng sự có mặt của BGH nhà trường, các anh chị phụ trách và hơn 130 đội viên tiêu biểu trong liên đội.

 

     Trong buổi tuyên dương thầy hiệu trưởng Trần Văn Thức đã ghi nhận sự cố gắng, tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của các anh, chị phụ trách và đội viên tiêu biểu góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của nhà trường. Đặc biệt liên đội đã phối kết hợp với Bộ đội biên phòng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh các chương trình như: Xuân biên giới, chúng em tập làm chú bộ đội. Cũng không thể không nhắc đến nhà thiếu nhi Quảng Bình đã đồng hành với liên đội nhiều năm liên tục.

 

     Tại buổi lễ, liên đội cũng đã tiến hành trao thưởng các hoạt động trong mùa Covid 19, hội thi vẽ tranh, đội viên có nhiều đóng góp trong các mặt hoạt động với 72 giải thưởng được trao.

 

     Sau buổi lễ tuyên dương quý vị đại biểu cùng các anh chị phụ trách, đội viên tiêu biểu đã đến thăm bảo tàng Quảng Bình, dâng hương tại đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ, thực hiện nghi lễ chào cờ, tham quan Quảng trường Hồ Chí Minh. Thông qua hoạt động này giáo dục cho các bạn đội viên lòng yêu quê hương, đất nước, không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức nhân cách, nỗ lực học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi,đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thầy Trần Văn Thức- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Các bạn đội viên được tham quan bảo tàng tỉnh Quảng Bình

 


Tác giả: Đào Thanh Trà- THCS Đồng Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết