Thursday, 01/10/2020 - 18:32|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS PHÚ HẢI TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa chung không khí với cả nước, hôm nay ngày 05/9  trường TH&THCS Phú Hải tổ chức lễ khai giảng chào năm học mới. Chương trình lễ khai giảng được yêu cầu tổ chức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, bảo đảm an toàn; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi lễ nhà trường trân trọng đón các đồng chí lãnh đạo chính quyền các cấp phường Phú Hải; Các bác đại diện hội phụ huynh học sinh;  Các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH&THCS Phú Hải cùng tham gia buổi lễ; Các đồng chí đại diện cho UBND thành phố Đồng Hới do đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Duệ - Thường Vụ thành ủy- Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy- Trưởng đoàn đến thăm.

 

 

 

 

Lễ đón các em học sinh lớp 1 vào trường với sự hân hoan đón chào của các đại biểu, các thầy cô giáo và tiếng vỗ tay của các anh chị học sinh khối lớp lớn hơn, đích thân cô giáo Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đã đón các em vào trường.

Tùng ! Tùng! Tùng! Từng hồi trống vang lên do đồng chí Nguyễn Thanh Hào-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường Phú Hải đánh và thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh do cô giáo Hiệu trưởng đọc báo hiệu một năm học mới bắt đầu, một năm học "Vừa dạy tốt học tốt, vừa phòng chống dịch an toàn".

 

 

Các thầy cô giáo của nhà trường có thành tích xuất sắc trong quá trình giảng dạy cũng được phường nhà quan tâm, ghi nhận và trao tặng giấy khen cùng phần quà để động viên tinh thần của các thầy cô giáo.

Chương trình “Tiếp sức đến trường” tại buổi lễ được diễn ra với nhiều phần quà của các công ty mạnh thường quân, của các ban ngành phường nhà và của nhà trường trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập, những em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Chương trình “đến trường an toàn” với việc trao mủ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 cũng diển ra tại buổi lễ này.

 

 

 

 

 

Đồng Chí Nguyễn Văn Duệ trưởng đoàn UBND thành phố Đồng Hới đến thăm nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới đã trao 5 suất quà dành tặng các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, đại diện các em học sinh được nhận quà đã thay mặt các bạn gửi đến các bác lời cám ơn và hứa sẽ cố gắng vươn lên, chăm ngoan, khắc phục khó khăn để học tốt hơn nữa.

 

22(6).jpg

 

 

Tập thể sư phạm nhà trường hân hoan chào đón năm học mới, chào đón năm học với nhiều nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch COVID-19.

Chào năm học mới với nhiều sức khỏe và bình an!


Tác giả: BBT trường TH&THCS Phú Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết