Thứ tư, 01/04/2020 - 15:26|
CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG PHÚ VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN YÊU THƯƠNG!

     Những ngày này, khi không khí Tết đã đến rất gần với mọi người, mọi nhà. Trong hơi thở nồng ấm của những ngày giáp Tết, hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước chào đón xuân Canh Tý, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/ 02/ 1930 - 03/ 02/ 2020), Trường Tiểu học Đồng Phú đã long trọng tổ chức Chương trình Chào xuân 2020 với Chủ đề: “ MỪNG XUÂN YÊU THƯƠNG!”.

     Chương trình được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các cô giáo, thầy giáo và các em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Các tiết mục đã mang lại một không khí xuân rộn ràng và rực rỡ sắc màu. Từ những tiết mục nhảy và hát về Xuân cho đến các tiết mục nhảy hiện đại đều được các bạn nhỏ của trường biểu diễn vô cùng tự tin và cuốn hút.

     Cho đi và nhận lại là quy luật tất yếu của cuộc sống. Cuộc sống sẽ hạnh phúc và ý nghĩa hơn khi chúng ta biết san sẻ tình yêu thương với người khác. Với ý nghĩa nhân văn trên, năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Trường Tiểu học Đồng Phú kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng dành những phần quà ý nghĩa nhằm ủng hộ và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường có một cái tết ấm áp đủ đầy.

 

     “Tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam chúng ta, truyền thống đó đã được hun đúc và lưu truyền từ bao đời nay. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Ban giám hiệu nhà trường và tập thể giáo viên học sinh trường cùng với ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã đến với những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống. Đây là hoạt động thường niên của Trường Tiểu học Đồng Phú diễn ra trong những ngày giáp Tết hàng năm; Năm nay điểm đến của trường là Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình, Làng trẻ SOS và Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật của huyện Quảng Trạch.

 

 

 

 

 

 

     Nằm trong hoạt động đón xuân Canh Tý với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc từ truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Chương trình Xuân yêu thương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhìn gương mặt tràn đầy niềm vui của các em nhỏ được trao quà, ai cũng cảm thấy ấm lòng và hi vọng nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với các em trong năm mới. Cô Hà Thị Vẽ hiệu trưởng trường Tiểu học Đồng Phú chia sẻ: “ Thấy cô và các em học sinh đã có những trải nghiệm ý nghĩa. Thông qua các hoạt động của chương trình, Ban lãnh đạo nhà trường mong muốn các bạn học sinh trường Tiểu học Đồng Phú sẽ học được cách cảm thông, chia sẻ và biết giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biêt là các bạn nhỏ cùng trang lứa với mình”

    Chương trình kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn in đậm trong lòng cán bộ giáo viên và các em học sinh trường Tiểu học Đồng Phú. Mong rằng những món quà nhỏ bé về vật chất và tinh thần đến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ giúp các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cũng như những già không nơi nương tựa có một cái tết ấm áp và hạnh phúc hơn./.


Tác giả: BBT TH Đồng Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết