Thursday, 09/07/2020 - 09:10|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH ĐỒNG PHÚ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Khi những cánh phượng bắt đầu khoe sắc, bung nở đỏ rực, tiếng ve râm ran vang vọng trên các cành cây báo hiệu một mùa hè mới đã về, thầy và trò trường Tiểu học Đồng Phú cũng nô nức tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học Đồng Phú.

Thầy giáo Đinh Bá Quang-Phó trưởng Phòng GD&ĐT Đồng Hới dự lễ tổng kết

Cô Hà Thị Vẽ - Hiệu trưởng đọc diễn văn tổng kết năm học

Văn nghệ chào mừng

 

Để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường xác định: đội ngũ giáo viên là lực lượng nòng cốt. Hiệu trưởng nhà trường luôn luôn năng động, sáng tạo, tiên phong trong mọi công tác, lãnh đạo tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Học sinh trường Tiểu học Đồng Phú không chỉ giành được nhiều thành tích tốt tại các cuộc thi cấp Thành phố như cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng, cuộc thi chỉ huy Đội Giỏi, cuộc thi Chữ viết đẹp mà hơn thế còn khẳng định vị thế của mình trong các cuộc thi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia: thi Tài năng Tiếng Anh, thi chữ viết đẹp, thi Giải Toán qua mạng, thi Khiêu vũ thể thao… Đặc biệt năm học 2017 - 2018 có 34 em đạt giải cấp Quốc gia, 22 em đạt giải cấp tỉnh, 68 em đạt giải cấp thành phố, 1369 giải cấp trường. Tiêu biểu có các em: Hoàng Phương Nhung, Trương Nguyễn Nhật Minh lớp 5.4, Đỗ Hoài Thương, Ngô Thị Mỹ Bình, Nguyễn Hữu Cường lớp 5.2, Phan Dương Kiều Trinh lớp 5.6 đạt 06 giải Đồng trong cuộc thi giải Toán qua mạng cấp Quốc gia; Dương Phương Linh lớp 5.5, Trần Trung Hiếu, Dương Nữ Ngọc Hà lớp 5.7 đạt 03 giải Hoàng Giáp thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi tại Văn Miếu Quốc tử giám Hà Nội; Hoàng Nữ Bảo Ngọc lớp 3.5 đạt Huy chương vàng Khiêu vũ thể thao, Nhất Chỉ huy Đội giỏi cấp thành phố, Trạng Nguyên nhỏ tuổi ngày Hội Học sinh tiểu học; Trần Vũ Như Ngọc lớp 3.2, đạt giải nhì Chữ viết đẹp cấp Quốc gia và 02 Huy chương vàng HKPĐ cấp tỉnh; Hoàng Quốc Hưng lớp 1.2, Hồ Thị Cẩm nhung đạt 03 Huy chương vàng Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh… Ngoài ra, nhà trường cũng ghi nhận và tuyên dương các lớp đạt kết quả giáo dục toàn diện: 1.1, 1.2, 1.5, 2.4, 2.5, 3.2, 3.5, 4.2, 4.5, 5.2, 5.4, 5.5, 5,7…

Trao thưởng học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi

Giây phút thiêng liêng nhất chính là lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5. Những giọt nước mắt lăn dài trên má, những nuối tiếc còn đọng lại trong từng khóe mắt khi các phải rời xa mái trường thân yêu để đến với một khung trời mới. Hi vọng rằng, những hành trang mà các thầy cô đã trang bị cho các em suốt thời gian qua sẽ là những kỉ niệm đẹp, là những tài sản vô giá giúp ích cho các em từng bước vẽ nên những ước mơ của cuộc đời mình.

Lễ ra trường cho học sinh lớp 5

Trong buổi lễ tổng kết Công ty Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho 30 học sinh xuất sắc Khối 4, 5 của nhà trường.

Một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết, xin chúc cho cả thầy và trò của trường Tiểu học Đồng Phú sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới, xứng đáng là cánh chim đầu đàn của giáo dục tỉnh Quảng Bình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết