Wednesday, 14/11/2018 - 01:11|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Vui hội trăng rằm ở trường tiểu học số 1 Bảo Ninh

Vào mỗi đêm trung thu, trăng sáng tả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở đất nước Việt Nam chúng ta, từ sau khi cách mạng tháng 8 thành công, tết trung thu đã thực sự trở thành Tết thiếu nhi cả nước. Sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh-người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu thiếu niên nhi đồng. Tết trung thu nào người cũng gửi thư cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

"Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương"

"Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương"

Vui tết-đón trăng-nhớ Bác Hồ, đêm trung thu năm nay của thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh cũng tổ chức một đêm hội trăng rằm với biết bao điều lý thú và bổ ích. Tạo điều kiện để các em học sinh gặp mặt, giao lưu vui chơi, phá cỗ, trông trăng. Đến dự với đêm hội có đồng chí Nguyễn quang Vũ - Phó Bí thư Đảng Ủy xã; Đồng chí Phạm Long Thịnh-Xã đội trưởng Xã Bảo Ninh. Đồng chí: Lê Thị Mai-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và 444 em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu đêm hội là phần trao quà cho các em học sinh, tiếp đến là các tiết mục đến từ các khối lớp.

*Một số hình ảnh

-Thu Hiền-