Tuesday, 26/03/2019 - 15:39|
GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI - VỮNG VÀNG TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TIẾT CHUYÊN ĐỀ MÔN MỸ THUẬT VỚI NỘI DUNG "THỬ NGHIỆM VÀ SÁNG TẠO VỚI CÁC CHẤT LIỆU" Ở TRƯỜNG TH SỐ 1 BẢO NINH

Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2018 Trường TH số 1 Bảo Ninh tổ chức thành công tiết chuyên đề Mỹ thuật cho các em khối lớp 5 do cô giáo Nguyễn Thị Hương thể hiện. Tiết chuyên đề với nội dung thử nghiệm và sáng tạo với các chất liệu, qua tiết học này giúp các em biết được sự đa dạng của các chất liệu trong tạo hình và cảm nhận được vẻ đẹp của sản phẩm được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau. Hiểu được cách tạo hình từ nhiều chất liệu và tạo được sản phẩm theo ý thích. Giới thiệu, nhận xét và nêu được cảm nhận về sản phẩm của nhóm mình, nhóm bạn.

Để cho tiết học ngày hôm nay được tốt tất cả các nhóm đã chuẩn bị sẵn cho nhòm mình các đồ dùng, chất liệu đã không còn sử dụng nữa như chai, lọ, giấy bìa...để làm nên những bức tranh thật sinh động và đẹp mắt. Ở đây các em sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo hình sản phẩm như đất, đá, sỏi, vỏ ốc, len...Các em đã tạo nên bức tranh của mình bởi một loại chất liệu hoặc kết hợp nhiều loại chất liệu khác nhau. 

Sau khi hoàn thành xong sản phẩm các nhóm đã cử đại diện một bạn lên thuyết trình cho sản phẩm của mình. Tiếp theo đó là phần các bạn được đi quan sát tất cả các sản phẩm được trưng bày và dành một lá cờ trên tay của mình cho nhóm xuất sắc nhất.

Tiết chuyên đề đã khép lại nhưng niềm vui và hạnh phúc vẫn còn trên khuôn mặt của cô và trò. Qua tiết học ngày giúp các em biết cách tái sử dụng những vật liệu, đồ dùng đã không còn dùng nữa. làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.

*Một số hình ảnh về tiết chuyên đề:

_Thu Hiền_


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết