Tuesday, 26/03/2019 - 15:50|
GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI - VỮNG VÀNG TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THCS Hải Đình – Hưởng ứng Tháng văn minh đô thị Đồng Hới năm 2018

THCS Hải Đình – Hưởng ứng Tháng văn minh đô thị Đồng Hới

năm 2018 tổ chức  từ ngày 24/3 đến 26/4/2018

      Hôm nay ngày 09/4/2018, trường THCS Hải Đình tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Văn minh đô thị” nhằm trang bị thêm cho các em những kiên thức hiểu biết cơ bản về văn minh đô thị, thực hiện nếp sống  văn hóa, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật  để góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, xây dựng thành phố Đồng Hới ngày một giàu đẹp hơn.

Trong buổi ngoại khóa, giáo viên cùng các em học sinh của trường được xem các đoạn video clip giới thiệu về cảnh quan TP Đồng Hới, ảnh công nhận TP Đồng Hới là thành phố đô thị loại 2.

Học sinh trả lời một số tình huống hứng xử văn hóa thường gặp đối với học sinh như: nói lời hay làm ý đẹp, ý thức trên xe buýt, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường.

    Kết thúc buổi ngoại khóa cả trường được thưởng thức bài hát “Đồng Hới vào xuân” của thầy giáo Thế Đức.

Qua buổi ngoại khóa hôm nay, các em tích lũy được cho mình những kiến thức cơ bản và cần thiết về văn minh đô thị để qua đó nâng cao nhận thức, xây dựng thái độ hành vi trong thực hiện văn hóa, văn minh đô thị. Hi vọng các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực để tất cả mọi người cùng nâng cao nhận thức và có thái độ, hành vi trong việc thực hiện văn hóa, văn minh đô thị.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết