Saturday, 05/12/2020 - 14:46|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÁNG 11 - THÁNG VINH DANH, TRI ÂN CỦA THẦY, TRÒ TRƯỜNG TH&THCS PHÚ HẢI

Tháng 11, tháng của nhiều cung bậc cảm xúc, tháng thầy và trò các Nhà trường thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày truyền thống của ngành Giáo Dục Việt Nam, tháng những bông hoa điểm 10 của trò dành tặng thầy cô, tháng của sự tri ân, tôn vinh và trân trọng.

Để đánh giá quá trình giảng dạy, nhà trường đã tổ chức thao giảng, dự giờ, thăm lớp, tổ chức cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tại cuộc thi đã chọn được những giáo viên có giờ dạy tốt, bài giảng hay và có phần thưởng xứng đáng cho giờ học tốt.

Nhằm tri ân các thầy cô giáo, các em học sinh đã tự tay làm những tấm thiệp đẹp, những tập san có ý nghĩa, những bông hoa điểm 10 gửi đến các thầy cô giáo. Ấm áp, yêu thương và đáng quý và trân trọng.

2(12).jpg

 

4(12).jpg

 

 

Giản đơn nhưng yêu thương đong đầy, với tình cảm chân thành các trò đã tổ chức tri ân các thầy cô với tấm lòng trân trọng và cám ơn sâu sâu sắc người lái đò trong sự nghiệp trồng người.

5(8).jpg

Nằm trên địa bàn phường Phú Hải, trường TH&THCS Phú Hải cũng bị ảnh hưởng không nhỏ trong đợt lũ lịch sử vừa qua, nhưng chúng tôi đã cố gắng vượt qua khó khăn, khắc phục sau lũ sớm nhất có thể để đón học sinh đến trường. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 tập thể sư phạm chúng tôi vinh dự đón các đoàn đến thăm và chúc mừng. Trân trọng cám ơn đoàn UBND thành phố Đồng Hới do đồng chí Trần Thanh Sơn- Thường vụ thành ủy- CTMTTQVN làm trưởng đoàn, đoàn thành đoàn thành phố Đồng Hới do đồng chí Hà Quốc Vương Anh – bí thư thành đoàn thành phố Đồng Hới làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên nhà trường.

10(6).jpg

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường xin kính chúc các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường TH&THCS Phú Hải nói riêng, các thầy cô giáo đã và đang đứng trên bục giảng nói chung thật nhiều sức khỏe và đầy nhiệt huyết để chèo lái con thuyền tri thức đến với sự nghiệp trồng người.

13(8).jpg

11(6).jpg

 


Tác giả: BBT trường TH&THCS Phú Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết