Sunday, 16/05/2021 - 06:08|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH Ở TRƯỜNG TH&THCS PHÚ HẢI

Chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4 tôn vinh giá trị của sách, một nét đẹp trong đời sống, trường TH&THCS Phú Hải tổ chức hưởng ứng ngày sách Việt Nam tại hai điểm trường

Chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4 tôn vinh giá trị của sách, một nét đẹp trong đời sống, trường TH&THCS Phú Hải tổ chức hưởng ứng ngày sách Việt Nam tại hai điểm trường nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập, khuyến khích và khơi dậy tinh thần đam mê đọc sách cho học sinh, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu và học tập.

 

 

Sau phần khai mạc của ban giám hiệu là các phần thi giới thiệu sách dành cho khối THCS, phần thi xếp sách nghệ thuật, giới thiệu sách và kể chuyện theo sách dành cho khối tiểu học. Các phần thi được các em chuẩn bị chu đáo, đẹp mắt…

 

 

 

 

 

Người chiến thắng là những bạn xếp sách đẹp, giới thiệu hay và kể chuyện tốt. Những phần thưởng xứng đáng được trao đến tay các em trong niềm hân hoan, vui vẻ.

 

 

Cuối buổi hưởng ứng là phần quyên góp sách cho thư viện nhà trường, các bạn ở hai điểm đều hưởng ứng tích cực với mong muốn thư viện của nhà trường là điểm đến của các em học sinh sau giờ học căng thẳng vừa là nơi giải trí vừa là nơi phát triển văn hóa đọc.

 

 

 


Tác giả: BBT trường TH&THCS Phú Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết