Monday, 03/08/2020 - 19:19|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS HẢI ĐÌNH TỔ CHỨC BUỔI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Đến với lễ tổng kết,  ông Lê Anh Sơn – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Đồng Hải đã có đôi lời phát biểu trước hội nghị. Theo đó, ông khẳng định với sự đoàn kết của Ban giám hiệu, sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, trong năm học này trường đã đạt được những thành công nhất định. Trường THCS Hải Đình chính là địa chỉ đỏ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh trong và ngoài địa bàn gửi gắm con em mình.

Chiều ngày 14 tháng 7,  được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng Giáo dục thành phố Đồng Hới, lãnh đạo UBND phường Đồng Hải, trường THCS Hải Đình long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2029 – 2020 nhằm đánh giá lại quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học, điểm lại những thành tích đã đạt được, chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, đồng thời tuyên duyên khen thưởng những cá nhân tập thể tiêu biểu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tham dự buổi tổng kết có ông Lê Anh Sơn – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Đồng Hải; ông Lê Hữu Phước -  Trưởng ban đại diên Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trương Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết hội đồng năm học 2019-2020. Trong năm học qua dù có sự thay đổi về đội ngũ quản lý, cách chỉ đạo mới nhưng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường vẫn đồng lòng phấn đấu và đã gặt hái được những thành công đáng kể.

                Cô giáo Trương Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

Trong bản báo cáo tống kết, đồng chí Trương Thị Thu Hiền đã nhấn mạnh: Năm học 2019 – 2020, việc học sinh nghĩ học dài ngày do dịch Covid 19 đã làm xáo trộn về điều kiện, hoàn cảnh sống của nhiều gia đình và hoạt động của nhà trường; trong thời gian học sinh nghĩ học, thực hiện theo quy định của các cấp, với tinh thần “ tạm dừng đến trường nhưng không ngừng việc học”, nhà trường đã tổ chức tập huấn phần mềm giảng dạy trực tuyến, khắc phục những khó khăn của việc dạy trực tuyến như ôn tập, củng cố và cung cấp kiến thức mới cho học sinh; nhà trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ qui định khi học sinh trở lại trường từ ngày 03 tháng 5. Với những nỗ lực đó, nhà trường đã được sự khen ngợi, động viên từ UBND phường và đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo ngành.

Trong buổi tổng kết, cô giáo Mai Thị Thanh Thủy - tổ trưởng tổ Ngữ văn- Lịch sử, đại diện cho toàn thể thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường có đôi lời bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Theo đó, đồng chí đã khẳng định với sự quyết tâm của toàn thể thầy và trò, sự chỉ đạo sát sao của nhà trường đã đạt những thành tích vượt bậc đáng ghi nhận. Cụ thể như thành tích học sinh giỏi cấp thành phố đã vươn lên đứng thứ 3 toàn đoàn; số lượng học sinh giỏi tăng lên, không có học sinh đạo đức trung bình…Đồng chí đã nhấn mạnh: để có được kết quả ấy không chỉ là sự phấn đấu của mỗi giáo viên, mà còn nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện về cơ sở vật chất của Đảng ủy chính quyền địa phương, chính quyền các cấp, sự chỉ đạo  của phòng giáo dục, sự phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh và hơn hết là sự chỉ đạo kịp thời, sáng suốt của Ban giám hiệu nhà trường.

                                                Cô giáo Mai Thị Thanh Thủy – Tổ trưởng tổ Ngữ văn – Lịch sữ

Đặc biệt đến với lễ tổng kết,  ông Lê Anh Sơn – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Đồng Hải đã có đôi lời phát biểu trước hội nghị. Theo đó, ông khẳng định với sự đoàn kết của Ban giám hiệu, sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, trong năm học này trường đã đạt được những thành công nhất định. Trường THCS Hải Đình chính là địa chỉ đỏ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh trong và ngoài địa bàn gửi gắm con em mình.

                                  Ông Lê Anh Sơn – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Đồng Hải

Trải qua bao ngày tháng miệt mài bên bục giảng, giờ đây năm học đã khép lại với những thành tích đáng ghi nhận của hội đồng THCS Hải Đình:

              - 100% cán bộ giáo viên đạt lao động tiên tiến. Trong đó có 16 giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

               - 6/6 giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi  cấp trường đều đạt giải trong đó 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích.

               - Đề nghị hội đồng thi đua cấp trên khen tặng danh hiệu chiến sĩ thi cấp sơ sở cho 5 đồng chí: Đống chí Trương Thị Thu Hiền, đồng chí Lê Quang Lợi, đồng chí Trần Thị Diệu Thúy, đồng chí Cao Thị Ngọc Hoa, đồng chí Nguyễn Thị Anh Toàn.

               - Đề nghị hội đồng thi đua cấp trên khen tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho đồng chí Lê Quang Lợi.

Tại buổi lễ nhà trường tiến hành trao thưởng động viên khuyến khích cho những giáo viên đạt thành tích cao trong công tác dạy học.

               Trao thưởng cho các các nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 - 2020

Như vậy, cùng với cả nước, một năm học của Trường THCS Hải Đình, dù có khó khăn nhưng cũng đã khép lại với nhiều thành tích đáng tự hào. Hội nghị đã kết thúc trong bầu không khí đoàn kết, thống nhất và hứa hẹn năm học 2020 - 2021 sẽ gặt hái đuợc nhiều thành công tốt đẹp hơn nữa.

 


Tác giả: Võ Thị Thanh Nhàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết