Thursday, 01/10/2020 - 20:09|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY KHAI TRƯỜNG MONG ƯỚC

Là ngày khai trường mong ước nên tất cả học sinh toàn trường đều tham dự đầy đủ với khâu tổ chức phù hợp nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, ấm cúng, khích lệ được tinh thần của các thầy cô giáo và các em học sinh. Mong rằng một năm học mới thuận lợi để thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Năm học 2020-2021 đã bắt đầu song dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên toàn cầu nói chung, Việt Nam nói riêng. Những ngày gần đây, các cô cậu học trò thấp thỏm, lo âu, mong ước được tham dự khai giảng năm học mới, mong ước được đến trường để học tập, rèn luyện và vui chơi cùng các bạn như thường lệ. Niềm mong ước đó đã trở thành hiện thực. 

Hôm nay, Trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn như vừa thay áo mới để đón chào các em học sinh - những mầm non tương lai của đất nước đến trường để dự lễ khai giảng mà các em mong đợi. Thiếu nhi rất xúc động khi được đoàn đại biểu là lãnh đạo thành phố, địa phương, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các bậc phụ huynh đến thăm, động viên và chúc mừng. 

Đặc biệt hơn, 103 em học sinh lớp 1 vỡ òa trong niềm vui ngày khai trường đầu tiên ở mái trường tiểu học bởi quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh chị tổ chức lễ đón trang trọng, dành nhiều tình cảm yêu thương cho các em. Là ngày khai trường mong ước nên tất cả học sinh toàn trường đều tham dự đầy đủ với khâu tổ chức phù hợp nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, ấm cúng, khích lệ được tinh thần của các thầy cô giáo và các em học sinh. Mong rằng một năm học mới thuận lợi để thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh minh họa:

Quang cảnh nhà trường trong ngày khai trường

Đồng chí Hoàng Văn Tâm - Chủ tịch HĐND thành phố đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Lý Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Đồng Sơn tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND xã Thuận Đức tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đoàn đại biểu thành phố, địa phương, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội đến thăm, động viên, chúc mừng nhà trường.

Lễ đón các em học sinh lớp 1

Cô giáo Nguyễn Thị Uyến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

Các tổ chức, đoàn thể tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vượt khó học tập.

Các em học sinh, các thầy cô giáo rạo rực niềm vui ngày khai trường.


Tác giả: Nguyễn Thị Uyến - TH số 2 Đồng Sơn
Nguồn:internet Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết