Monday, 28/09/2020 - 08:19|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI
MỘT NĂM HỌC DÀI...

MỘT NĂM HỌC DÀI...

Năm học 2019-2020 là một năm học thật dài trong lịch sử. Các em học sinh ở Quảng Bình tựu trường ngày 10/8/2019 và kết thúc năm học vào 15/7/2020! Một năm học mà giáo viên chúng tôi phải vận dụng thật nhiều công nghệ thông tin và kỹ thuật hiện đại.
NHƯ MỘT CƠN MƯA NGANG QUA

NHƯ MỘT CƠN MƯA NGANG QUA

Tháng sáu gần về rồi đấy! Giữa cái nắng oi bức của mùa hạ, hãy luôn tắm mát tâm hồn bằng những ngọn gió đến từ trái tim. Hãy luôn nghĩ mọi nỗi buồn, những lo âu như một cơn mưa ngang qua. Cơn mưa ấy giúp ta tìm về những kí ức tưởng đã ngủ quên và gợi biết bao suy ngẫm.
TÀI NĂNG DANCE SPORT CỦA CẬU HỌC SINH QUẢNG BÌNH

TÀI NĂNG DANCE SPORT CỦA CẬU HỌC SINH QUẢNG BÌNH

Dance Sport là bộ môn khiêu vũ thể thao khá thịnh hành hiện nay. Ở Quảng Bình có một cậu học sinh mới 14 tuổi nhưng đã chinh phục được 51 tấm huy chương tại các cuộc thi khiêu vũ thể thao khu vực miền Trung, toàn quốc và quốc tế đó là em Nguyễn Hoàng Thái Sơn học sinh lớp 82 trường THCS Đồng Phú, ...
TÔI VẪN CHỌN NGHỀ GIÁO

TÔI VẪN CHỌN NGHỀ GIÁO

      Trước thềm ngày hội lớn - Ngày hội Nhà giáo, kính chúc các thầy cô giáo, các đồng nghiệp yêu quý của tôi luôn luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống; đặc biệt là luôn tự hào về nghề cao quý của mình - nghề giáo.