Monday, 03/08/2020 - 18:47|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI

Tổng kết Hội khỏe Phù Đồng thành phố Đồng Hới năm học 2019-2020

Sáng ngày 08/7/2020, thành phố Đồng Hới tổ chức tổng kết Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020 để đánh giá quá trình tổ chức, thực hiện, tập luyện, thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Trường và thành phố, biểu dương những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong quá trình tổ chức thực hiện. Đ/c Lê Phú Sơn - Phó Giám đốc Sở VH-TT tỉnh; Đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thành phố; các đ/c trong Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức hội khỏe Phù Đồng; các đ/c lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể của thành phố; các đ/c lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của Phòng giáo dục Đào tạo thành phố; đại diện lãnh đạo các Trường Tiểu học, THCS, TH&THCS  và các cá nhân được khen thưởng đã đến dự hội nghị.

Diễn ra từ ngày 23/11/2019 đến 17/01/2020 Hội Khỏe Phù Đổng thành phố Đồng Hới năm học 2019-2020 thu hút sự tham gia của 37 đoàn vận động viên là học sinh thuộc các Trường Tiểu học, THCS, TH&THCS trên địa bàn thành phố, tham gia thi đấu ở 08 môn bao gồm: Bóng bàn, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền nam và nữ, cầu lông, đá cầu, cờ vua, đẩy gậy. Với sự đầu tư tập luyện chu đáo, tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết của các vận động viên và công tác tổ chức được chuẩn bị kỹ lưỡng, hội khỏe đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 435 giải cá nhân đạt thành tích ở 08 nội dung thi đấu; 12 giải tập thể; Có 08 đơn vị đạt giải toàn đoàn, trong đó: Ở Khối Tiểu học, Trường TH Đồng Phú đạt giải nhất; Trường TH Số 1 Nam Lý đạt giải nhì; Trường TH Số 2 Nam Lý đạt giải ba và Trường TH Số 2 Bắc Lý đạt giải Khuyến khích. Ở khối Trung học cơ sở, Trường THCS Số 1 Nam Lý đạt giải nhất; Trường THCS Đồng Mỹ đạt giải nhì; Trường THCS Số 2 Nam Lý đạt giải ba và Trường THCS Đồng Phú đạt giải Khuyến khích.

Dịp này, Chủ tịch UBND thành phố cũng đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 05 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Đồng Hới năm học 2019-2020.

Tác giả: Lê Tuệ Minh - Đài TT-TH Đồng Hới