Thursday, 09/07/2020 - 09:28|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI SẴN SÀNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020

       Ngày 28 tháng 8 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

       Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Duệ - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đồng Hới; đồng chí Hoàng Ngọc Đan - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Đồng Hới; đồng chí Phạm Trung Kiên - Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của thành phố, UBND các xã phường; các đồng chí Lãnh đạo, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và các giáo viên tiêu biểu của Giáo dục Đồng Hới năm học 2018-2019.

       Chương trình văn nghệ chào mừng với những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi mảnh đất Quảng Bình giàu đẹp, anh hùng đang ngày càng thay da đổi thịt trên con đường đổi mới; ca ngợi về nghề… Tất cả đã tạo nên một không khí sôi nổi, hào hứng, vui tươi, rộn ràng báo hiệu một năm học mới với nhiều khởi sắc, thành công.

       Sau phần phát biểu khai mạc của đồng chí Trần Thị Sáu - Thành ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội nghị được nghe đồng chí Đinh Bá Quang - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

       Không khí Hội nghị diễn ra sôi nổi hơn khi được nghe các ý kiến phát biểu tham luận của đại diện Cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố. Các ý kiến tham luận đã nêu được những giải pháp hay, những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

       Thay mặt Lãnh đạo thành phố, đồng chí Hoàng Ngọc Đan - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố biểu dương và ghi nhận những thành tích nổi bật mà Ngành Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới đã gặt hái được trong năm học vừa qua đồng thời khích lệ, động viên đội ngũ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, không ngừng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đồng chí nhấn mạnh: “Sự nghiệp trồng người mang trọng trách lớn, đòi hỏi sự kiên trì, sáng tạo, tự giác của mỗi CBQL, giáo viên. Lãnh đạo thành phố luôn tạo mọi điều kiện cho giáo dục phát triển, đồng thời cũng lưu ý mỗi CBQL, giáo viên phải luôn là một tấm gương đạo đức, tự học, phát huy tinh thần sáng tạo, là tấm gương để học sinh học tập và noi theo”.

       Ghi nhận những thành tích xuất sắc mà tập thể và các cá nhân đã gặt hái được trong năm học 2018-2019, Hội nghị đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen; 20 Tập thể Lao động xuất sắc; 03 tập thể và 13 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 23 cá nhân được Chủ tịch UBND thành phố Đồng Hới tặng giấy khen.

       Đồng chí Trần Thị Sáu - Thành ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo kêu gọi toàn thể Cán bộ quản lý, giáo viên toàn ngành nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020./.


Tác giả: Thanh Tình - Phòng GD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết