Thursday, 25/04/2019 - 11:03|
GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI - VỮNG VÀNG TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 năm học 2017-2018.

Ngày 28/12/2017, tại trường THCS số 1 Nam Lý, Phòng Giáo dục và Đồng Hới tổ chức Kỳ thi chọn Học sinh giỏi lớp 9 - Năm học 2017-2018.

Tham dự Khai mạc có đồng chí Trần Thị Sáu - Thành ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Đồng Hới; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí Chuyên viên Phòng, các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường THCS và … em học sinh tiêu biểu đến từ 17 trường THCS trên địa bàn thành phố.

Năm nay, các em tham gia 9 môn thi bao gồm: Toán, Ngữ văn, Anh văn, Hóa hóc, Vật lý, Lịch sử, Địa lý, Sinh học và Tin học. Thời gian làm bài của mỗi môn là 150 phút.

Đây là hội thi được tổ chức hằng năm nhằm đánh giá năng lực và kiểm tra kết quả học tập của các em sau một thời gian học tập, bồi dưỡng và rèn luyện. Hội thi cũng  là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với bạn bè đồng thời khẳng định chính mình.

Ban tổ chức sẽ chọn ra những học sinh xuất sắc để thành lập đội tuyển, tiếp tục bồi dưỡng để tham dự kỳ thi học sinh giỏi văn hóa lớp 9 cấp tỉnh được tổ chức vào thời gian tới


Tác giả: Nguyễn Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết