Wednesday, 19/06/2019 - 08:17|
GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI - VỮNG VÀNG TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng GD&ĐT Đồng Hới tổ chức Hội nghị sơ kết HKI - Cấp học Mầm non

Ngày 15/01/2018 Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị sơ kết HKI - Giáo dục Mầm non.

Tham dự hội nghị sơ kết có đồng chí Trần Thị Sáu - Thành ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Đồng Hới; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí chuyên viên Phòng cùng đông đảo CBQL đến từ các trường MN, MG trên địa bàn thành phố

Sau bài phát biểu khai mạc của đồng chí Trần Thị Sáu - TUV - Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Trương Mai Phương - Chuyên viên phòng GD&ĐT báo cáo đánh giá sơ kết HKI - cấp học Mầm non. Trong báo cáo, đồng chí đã đánh giá cao những kết quả mà GDMN Đồng Hới đã đạt được trong học kỳ vừa qua, chỉ ra những hạn chế, khó khăn còn gặp phải, đồng thời đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục khó khăn, hạn chế để học kỳ tới GDMN đạt được những kết quả cao hơn.

Đ/c Trần Thị Sáu - TUV- TP GD&ĐT Đồng Hới phát biểu khai mạc

Đ/c Trương Mai Phương - Chuyên viên Phòng GD&ĐT báo cáo sơ Kết HKI

Tại Hội nghị, các đơn vị trường học đã phát biểu tham luận, các đồng chí CBQL nhất trí cao với các nội dung trong báo cáo sơ kết, đồng thời trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý và nêu ra những giải pháp hiệu quả để khắc phục những khó khăn mà đơn vị còn gặp phải.

Các đồng chí CBQL phát biểu tham luận tại Hội nghị

Hội nghị kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi của đội ngũ cán bộ quản lý cấp học mầm non trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.


Tác giả: Nguyễn Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết