Thursday, 25/04/2019 - 10:57|
GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI - VỮNG VÀNG TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giải bóng chuyền nữ CBQL-GV-NV ngành Giáo dục TP Đồng Hới năm 2018

Ngày 24/2, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Hới đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục thành phố năm 2018.

Giải bóng chuyền nữ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Hới là giải truyền thống được tổ chức hàng năm vào dịp 8/3. Tham gia giải đấu có 57 đội bóng đến từ các trường học trên địa bàn thành phố. Nét mới của giải năm nay là các đội được phân thành 3 hạng: hạng các đội mạnh 16 đội; hạng A 24 đội và hạng B 17 đội. Trong thời gian 2 ngày (từ 24- 25/2), các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Mỗi bảng chọn ra các đội nhất, nhì vào tứ kết.

Giải đấu nhằm tạo cơ hội để các đơn vị, các vận động viên toàn ngành giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong xây dựng, duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Qua đó, tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc tham gia giải bóng chuyền nữ 8/3 của ngành Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Quảng Bình sắp tới.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 57 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 108 trận đấu với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, song trên sân bóng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao. Tiêu biểu là các đội MN Nam Lý, TH Lộc Ninh, TH số 1 Đồng Sơn, MN Bắc Nghĩa, MN Thuận Đức, MN Quang Phú, THCS Đức Ninh, MN Đồng Mỹ, MN Lộc Ninh, TH Đức Ninh, TH số 2 Bảo Ninh.

Trong đó, cầu thủ tấn công hay nhất Nguyễn Thị Huyền – MN Nam Lý,  Nguyễn Thị Hà – MN Thuận Đức, Đặng Thị Lệ Thùy – MN Đồng Mỹ; cầu thủ chuyền hai hay nhất Nguyễn Thị Thanh – TH số 3 Nam Lý,  Trần Thị Phương – MN Bắc Nghĩa, Bùi Thị Thanh Trúc – TH Đức Ninh; cầu thủ phòng thủ hay nhất (Nguyễn Thị Trang – TH Lộc Ninh, Đoàn Thị Thu – MN Bắc Nghĩa, Cao Thị Loan – MN Lộc Ninh; hoa khôi của giải Lê Thị Thu Hằng – MN Hoa Hồng.

Ban tổ chức biểu dương tinh thần thi đấu của các cầu thủ lớn tuổi tham gia giải: 4 cầu thủ ở độ tuổi 55, trong đó có 2 cầu thủ cùng ngày sinh 02/9/1963 (Nguyễn Thị Lài – TH số 2 Bắc Lý, Lê Thị Châu – TH Đức Ninh).

Giải bóng chuyền nữ CBQL-GV-NV ngành GD&ĐT thành phố Đồng Hới năm 2018 đã thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

 


Tác giả: Đinh Bá Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết