Saturday, 25/05/2019 - 04:01|
GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI - VỮNG VÀNG TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trung tâm NDTKT Đồng Hới Kỷ niệm ngày Người Khuyết tật Việt Nam

Ngày 18/4/2018, tại Trung tâm NDTKT Đồng Hới tiến hành Kỉ niệm ngày "Người khuyết tật Việt Nam 18/4".

 

Đến dự với buổi lễ kỉ niệm có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp Tỉnh, Thành phố và địa phương trên địa bàn. Qua đó thấy được sự quan tâm hỗ trợ giúp đỡ của Đảng, chính quyền các cấp, các tổ chức chính trị - kinh tế - xã hội, các nhà hảo tâm và cộng đồng đã giúp đỡ các em về cả tinh thần lẫn vật chất để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, an lành và đầm ấm cho những học sinh khuyết tật. Tôi tin rằng bất cứ ai cũng muốn làm điều gì đó ý nghĩa cho cộng đồng, cho xã hội. Cuộc sống ngày càng phát triển hơn, bận rộn hơn nhưng đằng sau những điều ấy con người ta luôn mong muốn được chia sẻ, được quan tâm và được làm điều gì đó cho mọi người xung quanh.

Kỉ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam là để thầy và trò nhìn lại những việc đã làm, kết quả đạt được trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ khuyết tật. Thấy được sự cố gắng vươn lên vượt qua những khó khăn khiếm khuyết, thiệt thòi của trẻ khuyết tật và gia đình các em. Đồng thời cũng nghiêm túc nhìn ra hạn chế, tồn tại trong việc chăm sóc giáo dục trẻ khuyết tật nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.


Nhân kỉ niệm " Ngày người khuyết tật Việt Nam" năm nay nhắc nhở chúng ta quan tâm hơn nữa tới trẻ khuyết tật. Rất mong các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên bằng chính nghị lực của mình để hoà nhập với cộng đồng.


Tác giả: Trương Ngọc Nam - TTNDTKT
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết