Wednesday, 08/04/2020 - 08:29|
CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn phòng chống dịch bệnh COVID-19 và các biện pháp chuẩn bị đón học sinh trở lại trường

Chiều ngày 11/03/2020, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã tổ chức Tập huấn phòng chống dịch bệnh COVID-19 và các biện pháp chuẩn bị đón học sinh trở lại trường. Buổi tập huấn đã cung cấp cho các thầy cô giáo có thêm kỹ năng ứng phó cần thiết để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

     Chiều ngày 11/03/2020, Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã tổ chức Tập huấn phòng chống dịch bệnh COVID-19 và các biện pháp chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.
     Với sự hướng dẫn và chia sẻ của Bác sĩ CK2 Nguyễn Huy Bổng - Giám đốc Trung tâm y tế thành phố Đồng Hới và Cử nhân y tế cộng đồng Hoàng Thị Thanh Hải - Trưởng khoa y tế cộng đồng. Cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã có thêm các kiến thức, kỹ năng về cơ chế lây lan, tình hình dịch bệnh trên địa bàn nước ta cũng như trên thế giới.
     Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Huy Bổng cũng đã hướng dẫn tổ chức triển khai công tác chủ động phòng chống dịch COVID-19 trong Nhà trường, chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại như công tác đảm bảo vệ sinh trường học hằng ngày; hướng dẫn theo dõi sức khoẻ học sinh khi đến lớp; tư vấn biện pháp xử lý khi học sinh có biểu hiện sốt, ho, hắt hơi và các vấn đề về sức khoẻ liên quan đến COVID-19; hướng dẫn thực hiện báo cáo thường xuyên, kịp thời theo đúng quy định và tư vấn cách xử lý và thực hành một số tình huống thực tế tại Nhà trường.
     Buổi tập huấn đã cung cấp cho các thầy cô giáo có thêm kỹ năng ứng phó cần thiết để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường. Hệ thống giáo dục Chu Văn An đã luôn chủ động, đi đầu trong việc thực hiện các biện pháp đảm bảo môi trường an toàn nhất cho các con học sinh thân yêu!


Tác giả: Đặng Thị Trà - TH Chu Văn An
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết