Monday, 10/12/2018 - 14:18|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS ĐỒNG PHÚ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nghề giáo - nghề cao quý trong những nghề cao quý. Thầy cô giáo được ví như người lái đò thầm lặng chở những con thuyền đầy ắp ánh mắt, tiếng cười, ước mơ trẻ thơ đến với bến bờ tri thức. Nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo, trường THCS Đồng Phú đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 22/11/2018).

Sáng ngày 16/11/2018, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường” năm học 2018 – 2019 đã được tổ chức thành công. Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên  nâng cao nhận thức đối với các yêu cầu của ngành về đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, tạo động lực để giáo viên rèn luyện góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, hội thi đã phát hiện và bồi dưỡng giáo viên giỏi làm nòng cốt cho việc xây dựng đội ngũ giáo viên bộ môn, tiếp tuc tạo nguồn dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại hội thi

Cũng trong không khí náo nức, vui tươi chào mừng ngày 20-11, sáng ngày 19/11, đồng chí Hoàng Đăng Quang - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Quảng Bình; Đồng chí Trần Đình Nhân - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Tỉnh; Đồng chí Thái Khắc Hưng - TVTU - Phó Chủ tịch HĐND TP Đồng Hới; Đồng chí Trần Thị Sáu- TUV - Trưởng Phòng GD&ĐT TP Đồng Hới cùng các đồng chí đại diện văn phòng Tỉnh ủy, Sở GD&ĐT, Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND đã đến thăm, chúc mừng và tặng những lẵng hoa tươi thắm đến tập thể hội đồng sư phạm trường THCS Đồng Phú.

Đồng chí Hoàng Đăng Quang - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Quảng Bình phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo

Tập thể Sư phạm trường THCS Đồng Phú vinh dự đón nhận lẵng hoa tươi thắm do đại diện lãnh đạo trao tặng

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20-11, trường THCS Đồng Phú long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) cho toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên nhân viên trong trường.

Đến dự buổi lễ về phía lãnh đạo phường có đồng chí Hà Công Quang - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Đồng Phú cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể phường Đồng Phú; về phía Bộ đội Biên phòng (BĐBP) có đồng chí Thượng tá Lê Văn Sĩ -Phó chủ nhiệm Chính trị BĐBP tỉnh Quảng Bình cùng các đồng chí đại diện phòng Chính trị BĐBP; Về phía ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có anh Lê Ngọc Linh trưởng ban và các anh chị thường trực trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng đông đủ các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, BGH Nhà trường, các thầy cô giáo, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những ca khúc, điệu múa ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên và học sinh trình diễn

Đại diện đại biểu tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20-11

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Tại buổi lễ nhà trường cũng trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động: GV đạt CSTĐ các cấp; Nữ GV tiêu biểu giỏi việc nước, đảm việc nhà năm hoạc 2017 - 2018; GVDG cấp trường năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho những người làm nghề giáo niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018- 2019.

Tác giả: Thanh Trà - THCS Đồng Phú