Thursday, 25/04/2019 - 11:09|
GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI - VỮNG VÀNG TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Đồng Phú tổ chức sơ kết học kỳ I

Sáng ngày 20/01/2018, trường THCS Đồng Phú đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Đến dự buổi lễ sơ kết, về phía ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có anh Lê Ngọc Linh trưởng ban đại diện, về phía Nhà trường có thầy giáo Trần Văn Thức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo phó Hiệu trưởng Đoàn Thị Tình Thương; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và sự có mặt đông đủ của 586 em học sinh.

Ảnh 1: Thầy giáo Hiệu trưởng phát biểu  tại buổi lễ sơ kêt học kì I

Ảnh 2: Lễ chào cờ diễn ra rất long trọng

Ảnh 3: Quý vị Đại biểu và các thầy cô giáo tham dự buổi lễ

 

Ảnh 4: Toàn cảnh buổi lễ

Sau nghi lễ chào cờ, cô giáo Đoàn Thị Tình đã thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017-2018”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu phó nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc, tiên tiến xuất sắc; biểu dương sự nỗ lực cố gắng của 37 em học sinh lớp 9 đã tham gia kỳ thi học sinh giỏi thành phố, có 20 em đạt giải, trong đó 1 giải nhất môn Tin học em: Việt Hoàng, 1 giải nhì môn Sinh em: Khánh Linh, 9 giải ba và 9 giải khuyến khích. Có 14 Em được chọn vào các lớp tập huấn tiếp theo chuẩn bị cho kì thi Tỉnh vào tháng 3. Hai em Hoàng Long và Lê Na lớp 82 đã tham gia cuộc thi NCKH dành cho học sinh THCS đạt giải ba TP dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Văn Sơn; biểu dương 307 em học sinh giỏi và rất nhiều học sinh có thành tích tốt trong hoạt động Đội.

Ảnh 5: Cô giáo phó Hiệu trưởng Đoàn thị Tình Thương thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017 - 2018”

 

 

Ảnh 6: Thầy giáo Hiệu trưởng trao thưởng cho các tập thể lớp, các  em học sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Với thành quả đạt được là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kỳ tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.

Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.


Tác giả: THCS Đồng Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết