Wednesday, 29/01/2020 - 19:42|
GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI VỮNG VÀNG TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bảo Ninh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

Ngày 25 tháng 9 năm 2018 Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 Trường Mầm non Bảo Ninh diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của năm học mới.

     Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đồng Hới về việc tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, Trường mầm non Bảo Ninh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

      Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Trương Mai Phương - chuyên viên Phòng GDĐT Thành phố Đồng Hới, Về phía địa phương có các đồng chí: Phạm Quang Trung - TVĐU Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyên Phó chủ tich Hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí Trưởng các ban nghành đoàn thể xã Bảo Ninh. Các đồng chí trong ban thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB,GV,NV trong toàn trường.

     Hội nghị lắng nghe đồng chí: Lê Thị Hồng Quảng Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học: 2017- 2018, báo cáo đã nêu rõ những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua, cụ thể: Nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc đề nghị Bộ giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen, có 35 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 6 đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS, 01 đ/c được đề nghị tặng thưởng CSTĐ cấp Tỉnh, Công đoàn đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc được BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt nam  tặng Bằng khen. Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra kế hoạch, chỉ tiêu và giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các đồng chí giáo viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ chú trọng công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi để tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi”cấp thành phố đạt kết quả cao và thực hiện tốt công tác chăm sóc và giáo dục trẻ theo phương pháp dạy trẻ theo định hướng “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm”; Lấy phong trào thi đua " Dạy tốt, học tốt" làm trung tâm, khơi dậy tiềm năng giáo dục các cháu theo tinh thần lồng ghép và tích hợp.

     Sau khi nghe các báo cáo và Phương hướng nhiệm vụ của năm học 2018-2019, Hội nghị đã nhất trí cao với phương hướng và chỉ tiêu mà nhà trường đưa ra. Thể hiện sự quyết tâm cao của tập thể sư phạm nhà trường.

    Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trương Mai Phương chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Đồng Hới, đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học qua, tiếp tục giữ vững và phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2018-2019.

     Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến phát biểu của đồng chí: Phạm Quang Trung – TVĐU phó chủ tịch UBND xã Bảo Ninh, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

     Thay mặt nhà trường cô giáo Lê Thị Hồng Quảng - Hiệu trưởng nhà trường và  cô giáo Phạm Thị Thu Phương- Chủ tịch Công đoàn đã ký giao ước thi đua.

     Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học của Trường Mầm non Bảo Ninh đã khép lại trong niềm vui hân hoan phấn khởi thể hiện sự quyết tâm cao trong năm học 2018-2019. Giữ vững trường đạt chuẩn mức độ 2 và những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua xứng đáng là một ngôi trường có chất lượng là điểm sáng của ngành Giáo dục và đào tạo Thành phố Đồng Hới.


Tác giả: Thu Phương - MN Bảo Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết