Sunday, 24/03/2019 - 18:37|
GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI - VỮNG VÀNG TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

MN Nam Lý với các hoạt động chào mừng ngày 22/12

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân dội nhân dân Việt Nam, 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Trường MN Nam Lý đã có chuổi hoạt động ý nghĩa, thiết thực với các cháu, CBGVNV và phụ huynh.

Với mục đích giáo dục lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Đặc biệt giúp các bé thêm yêu hình ảnh chú bộ đội luôn có mặt trên mọi miền đất nước, để bảo vệ sự bình yên cho mọi người.

Từ việc tích hợp lồng ghép các nội dung giáo dục vào chủ đề đang học để tìm hiểu công việc, cuộc sống của chú bộ ở từng binh chủng khác nhau.

 

 

Các bé mẫu giáo lớn còn được nhà trường tổ chức đi dã ngoại thăm các chú bộ đội ở trường Quân sự tỉnh, khu Bảo tàng, tượng đài mẹ Suốt.

 

 

Đến với trường Quân sự tỉnh, các bé được giao lưu, trò chuyện với các bác, các cô, các chú bộ đội, được tham quan nơi ở, nơi làm việc, nơi tăng gia sản xuất của các chú. Đặc biệt các bé đã thể hiện tài năng của mình qua các điệu múa, bài nhảy, bài hát để chúc mừng các chú bộ đội nhân ngày 22/12. Các chú phải thốt lên “Sao giỏi thế” và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước tài năng của các bé!

Lưu luyến, bịn rịn với những cái ôm, bắt tay cùng các bác, các cô, các chú. Đã đến giờ về lại trường MN Nam Lý thân yêu. Các cháu thầm chúc các chú bộ đội luôn mạnh khỏe, công tác tốt…hẹn 22/12 năm sau các cháu lại đến thăm…!...


Tác giả: Dương Thanh - MN Nam Lý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết