Wednesday, 23/01/2019 - 12:43|
GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐỒNG HỚI - VỮNG VÀNG TRÊN ĐƯỜNG ĐI TỚI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS số 1 Bắc Lý tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học ...

Hòa trong niềm hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, sáng ngày 27 tháng 9 năm 2017 trường THCS số 1 Bắc Lý long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018.

     Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Giáo dục thành  phố Đồng Hới; đồng chí Lại Minh Đức - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Đồng Hới; chị  Đỗ Thị Kim Ngân - Phó Chủ tịch phường Bắc Lý và đại biểu của các ban ngành UBND phường Bắc Lý, các Bác trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

     Hội nghị được nghe Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và phương hướng hoạt động của đơn vị trong năm học 2017-2018 do cô giáo Trần Thị Lý, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Báo cáo đã nêu rõ: Năm học 2016- 2017 nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Trường vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc’’ và tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu cấp học; Liên đội trường được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen Liên đội xuất sắc cấp tỉnh và Thành Đoàn Đồng Hới tặng cờ Liên đội xuất sắc cấp TP.   

     Đạt được kết quả trên, trước hết là nhờ có sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền và  tổ chức đoàn thể các cấp cũng như ngành hết sức tạo điều kiện về mọi mặt; Sự đồng thuận ủng hộ của quí bậc phụ huynh, đồng thời đó cũng là kết quả của sự đoàn kết, nỗ lực vươn lên của tập thể cán bộ, GV, NV và học sinh. Thành tích đó đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được nâng lên một diện mạo mới trong Giáo dục Đồng Hới nói riêng và GD tỉnh nhà nói chung.

     Trong Hội nghị, các đồng chí giáo viên, đại diện cho tập thể giáo viên trong nhà trường trình bày tham luận, phát biểu ý kiến về các vấn đề : Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hỗ trợ học sinh nghiên cứu khoa học kĩ thuật và  nâng cao chất lượng  hoạt động thể dục thể thao nhằm góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Đồng Hới đã nhiệt liệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà trường đã đạt được, đồng thời lưu ý một số vấn đề trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện trong năm học mới 2017- 2018. “Trường THCS số 1 Bắc Lý đang khẳng định thương hiệu của mình, là niềm tự hào của địa phương, vì vậy lãnh đạo địa phương cần tích cực hỗ trợ, đồng hành để giúp nhà trường giữ vững danh hiệu đơn vị lá cờ đầu toàn cấp học. Tập thể cán bộ giáo viên cần tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”.

     Hội nghị cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của đại biểu phường Bắc Lý, Hội cha mẹ học sinh. Các ý kiến đều ghi nhận và biểu dương những thành tích của nhà trường trong năm học qua, và mong  muốn nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu đơn vị dẫn đầu cấp học trong năm học mới này.

     Với tinh thần nghiêm túc, phấn khởi, Hội nghị triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016- 2017  đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn năm học tràn đầy niềm tin và thắng lợi!

     Phát huy những thành tích đạt được, trường THCS số 1 Bắc Lý quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017- 2018, ngoài sự đồng tâm, nỗ lực của đội ngũ giáo viên, nhà trường mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, sự chỉ đạo trực tiếp của phòng GD&ĐT Đồng Hới, của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương phường Bắc Lý và các lực lượng giáo dục, các tổ chức xã hội tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhà trường tiếp tục vươn lên, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu cấp học./.

picture_1_500_01

picture_2_500_01

picture_3_500_01

picture_4_500_01

BBT trường THCS số 1 Bắc Lý


Tác giả: BBT trường THCS số 1 Bắc Lý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết